Vợt Tennis Wilson Burn 100 LS

0
2064

Vợt Tennis Wilson Burn 100 LS mang đến cho bạn một cảm giác của một chiếc máy tốc độ với những đường bóng chính xác và tiếng kêu to. Với trọng lượng lý tưởng 283 gram phù hợp cho những người chơi có trình độ trung bình và đang tìm kiếm một cây vợt nhẹ, nhanh, có sự bùng nổ. Vợt được thiết kế với mô hình căng dây dựa trên công nghệ Spin Effect với mật độ căng dây 18 x 16 sẽ mang lại những đường bóng tốc độ. Ngoài ra người chơi có thể sử dụng 2 tay để thực hiện các cú backhands kết hợp với kỹ thuật Shaft X2 với đặc điểm là tay cầm dài từ đó sẽ tạo nên một đòn bẩy và tăng cảm giác cho người chơi. Wilson cũng sử dụng thêm kỹ thuật Paralle Drilling vào phần tay cầm như một công nghệ nhằm làm giảm ma sát từ đó tạo cảm giác thoải mái và tự tin cho người chơi.

Vợt Tennis Wilson Burn 100 LS là sản phẩm tiêu biểu cho công nghệ Tennis Wilson 2015 với những thay đổi rõ rệt về công nghệ tạo nên một bước đột phá lớn, ưu điểm nội trội mang lai cho người chơi cảm nhận mới với những cú đánh khác biệt.

công nghệ Burn

Công nghệ của vợt Tennis Wilson Burn 100 LS:

  • Công nghệ Sony Senor: Đó là việc sử dụng gắn hệ thống điện tử để ghi lại chi tiết cuộc chơi của bạn để từ đó bạn có thể kết nối với máy điện thoại và máy tính bảng. Bao gồm một video được sắp xếp theo bảng chữ cái abc.
  • Công nghệ Spin Effect: Đây là công nghệ sử dụng ít dây chéo hơn dây chính từ đó cho phép dây chính có làm chệch hướng vầ đẩy bóng tối đa.Kết quả làm giảm độ xoáy của bóng và làm tăng tốc độ bóng một cách tối đa.

SPINEFFECT

  • Kỹ thuật Parallel Drilling: Nhằm tạo ra một sự nhất quán khi thực hiện các cú đáp trả bóng và làm tăng đáng kể điểm sweetspot.
  • Kỹ thuật X2 Shaft: Kỹ thuật này có đặc điểm nổi bật làm cho tay cầm dài hơn từ đó làm cho hai tay có cảm giác tốt hơn và tạo đòn bẩy.Cũng có tính năng một trục hẹp cho những thay đổi grip nhanh hơn.

X2SHAFT

Có thể nói vợt Tennis Wilson Burn 100 LS là một cây vợt lý tưởng cho người chơi khi mong muốn có một cây vợt nhẹ, cảm giác tốt, tấn công khỏe và phòng ngự tốt.

Vợt Tennis Wilson Burn 100 Ls