Adidas Stan Smith – Cách phân biệt real hay fake chính xác nhất

0
18851

Adidas Stan Smith – Cách phân biệt real hay fake chính xác nhất

Cách phân biệt giày Adidas Stan Smith fake hay real thật ra không khó, chúng ta có thể check hầu hết các mẫu giày adidas không chỉ riêng dòng stan smith mà đa số các mẫu giày adidas original cũng chỉ với những tiêu chí chính sau, các bạn tham khảo nhé!

1.Check thông tin vỏ hộp Adidas Stan Smith

Kiểm tra kỹ các thông tin trên hộp Adidas

20180309_104830

Để check giày Adidas Stan Smith  fake hay real thì đầu tiên các bạn phải kiểm tra thông tin vỏ hộp, xem thử các thông tin trên vỏ hộp có đồng nhất với thông tin bên dưới “lưỡi gà” của đôi giày hay không.

20180309_105121
Kiểm tra thông tin phần lưỡi gà phải trùng khớp với tem phần hộp giày

Ngoài ra các bạn cũng cần kiểm tra xem thông tin trên vỏ hộp có đúng tên sản phẩm “giày Adidas Stan Smith” hay không, và tên sản phẩm có được viết đúng chính tả hay không, nơi sản xuất giày, size giày, màu của giày, mã sản phẩm, giày Adidas nam hay nữ là những thông tin các bạn cần phải kiểm tra khi nhận sản phẩm.

2. Check chất liệu giày Adidas Stan Smith

a1Để check giày Adidas fake hay real, đặc biệt là Adidas Stan Smith thì check chất liệu giày là bước cực kỳ quan trọng. Đối với cách hãng lớn thì họ có đầu tư vào nghiêm cứu phát triển và trang thiết bị gia công hiện đại, họ luôn có các công nghệ mới mà hàng fake không theo kịp, như adidas gần đây có đế Boost, công nghê FutureCraft 3D hay Nike thì có công nghệ Flynit, đế Max…nên chất liệu củng là cơ sở hiệu quả để check giày Adidas thật và giày giả.
Đối với giày Adidas Stan Smith thật với chất liệu da chúng ta có thể check bằng cách chỉ cần ấn nhẹ vào lớp da, nếu thấy da nhăn là da thật, còn ngược lại khi bạn ấn nhẹ vào phần da mà không có lớp nhăn xung quanh thì không phải hàng chính hãng, các bạn có thể xem hình bên dưới.

a2
Giày chính hãng sẽ có lớp da nhăn xung quanh chổ ấn.

3. Check chất lượng gia công trên giày Adidas Stan Smith

Đối với các hãng lớn như Adidas, Nike…thì chất lượng gia công được các hãng rất chú trọng. Họ sẽ đem tiêu hủy những sản phẩm giày bị lỗi keo, lỗi đế, chất lượng gia công kém chứ không bán chúng ra thị trường. Căn cứ vào điều này chúng ta cũng có thể check giày Adidas Stan Smith fake hay real.

a3

Đường chỉ may trên giày real được may đều, không bị lỗi. Phần đế với các khe rảnh đều, không bị lỗi với các dãy cao thấp rõ ràng.

4. Chi tiết chữ “R” trên giày Adidas Stan Smith

Đây cũng là tiêu chí để chúng ta check giày Adidas Stan Smith fake hay real, ở những đôi giày chính hãng các bạn có thể thấy những chử “R” được phân bố và gia công chi tiết rõ ràng tại những điểm sau:

Chữ “R” tại đế:

a4
Chữ “r” được gia công rõ ràng và chi tiết dưới đế trên Adidas Stan Smith real.

Chữ “R” trên hông gót đế:

a5
Chữ “r” bên hong gót Adidas Stan Smith real

Chữ “R” trên lưỡi gà:

a6
Chữ “r” trên lưỡi gà Adidas Stan Smith real.

5. Check “lưỡi gà” của giày Adidas Stan Smith

Để check giày adidas fake hay real nói riêng và các hãng khác nói chung đều rất quan trọng. Nhưng mỗi hãng lại có cách check giày khác nhau!

a7
Thông tin bên dưới lưỡi gà phải đồng nhất với hộp giày.

Riêng đối với dòng Adidas Original thì các bạn có thể check giày real bằng cách:

  • Màu tem trên giày Real sẽ có màu hơi đậm và nhiều chi tiết được làm đậm nhạt khác nhau (nhiều chổ được làm đậm đôi khi nhìn giống bị lem) so với một màu đồng nhất của tem giày Fake.
  • Chữ “IN” ở “MADE IN XXX” nó tạo thành hình vuông và form chữ hơi mập vầ đậm (hình vuông bao trọn chữ “IN”). Ngược lại, chữ “IN” được bao bởi hình chữ nhật là tem Fake.
  • Chữ “FR” 2 chữ phải gần nhau, form chữ hơi mập và đậm, riêng dấu móc ở chữ R phải bầu và cong nhẹ lên.
  • Chữ “JP” 2 chữ phải gần nhau và form chữ hơi mập và đậm.
  • Đối với dòng ART M 20326: tem giày real sẽ có dòng chữ (ART M) cao hơn dòng số (20326).
  • Dãy số SKU, Po phải giống nhau và giống với hộp giày, riêng dãy số seri ở 2 đôi phải khác nhau (dòng cuối cùng của tem: ZZSMDRB……).

Lưu ý: Đối với trường hợp MADE IN INDONESIA thì chữ “IN” đôi khi không được vuông do chữ INDONESIA quá dài, vì thế Adidas phải tiết kiệm khoảng trống

Mua sản phẩm tại: Giày Adidas chính hãng, Giày Adidas Stan Smith

Nguồn: Tham khảo nhiều nguồn trên Internet (http://phanhoangkim.com)