Nghỉ Dưỡng Kết Hợp Với Luyện Tập Yoga

0
1485

Nghỉ Dưỡng Kết Hợp Với Luyện Tập Yoga

Đơn giản, nhẹ nhàng, hạn chế việc dùng điện thoại, không máy tính, chỉ có con người hòa cùng thiên nhiên, tour du lịch yoga đa phần do một nhóm bạn tự khởi xướng, ít công ty du lịch chuyên nghiệp cung cấp tour này.

Tour du lịch yoga tại một hòn đảo nhỏ ở Nha Trang bắt đầu bằng buổi sáng sớm ngắm mặt trời mọc, sau đó tập yoga, nấu cháo ăn sáng và đi dọc bờ biển. Buổi chiều, mỗi người có một sinh hoạt riêng như đọc sách, câu cá, hay đơn giản là nằm phơi nắng. Sau đó, họ lại cùng nhau tập yoga trong ánh hoàng hôn và kết thúc một ngày với bữa tiệc nhẹ ấm cúng, bên nhau chuyện trò. Với loại hình du lịch này, người tham gia được thư giãn, tái tạo năng lượng và có thể làm việc ngay sau chuyến đi.

nghi-duong-ket-hop-luyen-tap-yoga

Khung cảnh biển đẹp, thiên nhiên trong lành giúp việc tập yoga thêm hiệu quả.

Tại nước phát triển mạnh về yoga như Ấn Độ, Thái Lan, các tour du lịch cùng yoga phổ biến, thu hút nhiều đối tượng tham gia, đặc biệt là những người ở độ tuổi trung niên, đã từng có thời gian tập yoga. Cái khó của tour du lịch này là lựa chọn được những điểm đến mới, có thiên nhiên trong lành và chưa bị công nghiệp hóa. Ngoài ra, tour không thể thiếu những giảng viên yoga để hướng dẫn mọi người cùng tập. Ở Việt Nam, loại hình du lịch này cũng mới xuất hiện và hy vọng sẽ phát triển.

Nguontheducthethao.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here