Quần bơi Nam Speedo Fit Pinnacle V Aquashorts

0
1334

Quần bơi Nam Speedo Fit Pinnacle V Aquashorts

Quần bơi Nam Speedo Fit Pinnacle V Aquashorts là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho các hoạt động bơi chuyên nghiệp và nghiệp dư. Với việc sử dụng công nghệ vải Endurance+ giúp chống thấm nước, bền và thông thoáng. Thiết kế màu sắc trẻ trung, hiện đại là những ưu điểm mà bạn dễ dàng cảm nhận khi mang sản phẩm này.

Một số đặc điểm nổi bật

  • Chất lượng đảm bảo – Sản phẩm chính hãng Speedo (Mỹ)
  • Được làm từ chất liệu 80% nylon và 20% Elathan nên có độ co giãn tốt, ôm sát, chống thấm tạo sự tự tin và khỏe khoắn khi mang sản phẩm.
  • Co giãn tốt, chống bám nước
  • Sử dụng công nghệ vải Endurance+ giúp chống bám nước, tạo sự thông thoáng
  • Cạp quần có dây rút giúp dễ dàng điều chỉnh
  • Màu sắc trẻ trung, hiện đại
  • Phù hợp cho tất cả các nam giới
  • Sử dụng cho bơi chuyên nghiệp và nghiệp dư
  • Size 32 vòng bụng rộng 80cm, size 34 vòng bụng 85cm, size 36 vòng bụng rộng 90cm, size 38 vòng bụng rộng 95cm.

Công nghệ vải Endurance+

Một công nghệ vải mới nhất hiện nay giúp chống bám nước, tạo sự thông thoáng, có độ bền cao từ đó mang đến cảm giác an tâm về chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Quần bơi speedo


Quần bơi nam Speedo thế kế dây điều chỉnh để phù hợp

Phần cạp quần được thiết kế dây rút giúp điều chỉnh cho vừa vặn.

Quần bơi speedo


Logo nhãn hiệu được thêu nổi

Quần bơi speedo


Sản phẩm chính hãng

Quần bơi speedo


Thông tin thương hiệu

Speedo là thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực bơi lội của Mỹ. Nhà sản xuất và phân phối nổi tiếng về trang phục và phụ kiện bơi lội Speedo International Ltd. được thành lập bởi Alexander MacRae vào năm 1914 khi ông mở nhà máy đan len tại Sydney. Năm 1928, MacRae cho ra mắt bộ sưu tập đầu tiên cho môn thể thao bơi lội với khẩu hiệu “ Speed on in your Speedo’s”. Thương hiệu Speedo ra đời từ đó. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển theo xu hướng thời trang thế giới cũng như nguyên lý cơ học của các vận động viên bơi lội, Speedo đã khẳng định được thương hiệu và vị trí số 1 của mình trong lĩnh vực đồ bơi. Các sản phẩm đồ bơi và phụ kiện bơi của Speedo luôn được xếp vào dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng tốt, tính năng bền, độ co giãn cao, nhiều kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã, mang lại sự thoải mái và khác biệt trong phong cách cho người sử dụng.

Mua sản phẩm tại: Quần bơi

Xem sản phẩm khác tại đây