Quần tập bó 3 inch Adidas Printed

0
1682

Quần tập bó 3 inch Adidas Printed

Quần tập bó 3 inch Adidas Printed là mẫu quần được thiết kế cho các chị em tham gia các hoạt động thể dục như tập gym, erobic, yoga… Các chị em sẽ trở nên tự tin hơn khi đến các phòng tập. Là sản phẩm được phân phối chính hãng nên các chị em có thể yên tâm về chất lượng cũng như an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Một số đặc điểm nổi bật Quần tập bó 3 inch Adidas Printed

  • Chất lượng đảm bảo – sản phẩm chính hãng Adidas (Đức)
  • Được làm từ chất liệu polyeste kết hợp spandex khô thoáng, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng
  • Co giãn siêu tốt, ôm dáng tạo cảm giác thoải mái khi thực hiện các động tác
  • Quần 1 lớp
  • Trên quần gắn logo thương hiệu
  • Tạo hình ảnh, phối màu trẻ trung, hiện đại
  • Size S phù hợp từ 40kg – 47kg, size M từ 47 – 55kg

Thiết kế hoa văn mang phong cách trẻ trung, hiện đại

Áo phông cộc tay


Sử dụng công nghệ vải Climalite

Với việc sử dụng công nghệ này giúp làm tăng tối đa độ co giãn cho quần tạo cảm giác thoải mái khi thực hiện các động tác

Áo phông cộc tay


Cạp liền to tạo sự chắc chắn khi di chuyển

Áo phông cộc tay


Logo nhãn hiệu hàng chính hãng

Áo phông cộc tay


Thông tin thương hiệu

Adidas là nhà sản xuất các loại dụng cụ thể thao của Đức và là công ty đa quốc gia sản xuất các loại dụng thể thao lớn thứ 2 trên thế giới. Được thành lập từ 1948 và đến nay Adidas đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Từ một công ty nhỏ chỉ thuần túy sản xuất hàng thời trang thể thao thì đến nay Adidas đã trở thành một tập đoàn lớn và là nhà phân phối độc quyền các loại dụng cụ thể thao như công ty golf TaylorMade, Công ty Reebook… Với biểu tượng ba sọc kẻ song song và họa tiết Adidas đã được sử dụng để trở thành logo chính thức của công ty. Tính đến nay, Adidas là công ty có một khối lượng tài sản khổng lồ ở nhiều nước trên thế giới và là công ty có doanh thu đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại dụng cụ và quần áo thể thao.