Ví dụ yoga

0
1353

Thử tóm tắt bài viết yoga

Thử tóm tắt bài viết yoga

 

indan nghĩ gì về Lee Chong Wei?

 Yoga

Đối thủ mới của Lindan là VĐV cầu lông Lee Chong Wei. Trong năm 2009 và 2010, liên tiếp, họ đối mặt trong thể loại đơn nam. Lindan có tốc độ, Lee có sức mạnh. Với chơi phòng thủ tuyệt vời của mình, vận động viên Malaysia này có sự trở lại tốt, có tốc độ tốt, xoay, phản xạ nhanh và chơi tốt trên lưới.

Phỏng vấn

LD: Tôi sẽ nói trung thực. Trên thực tế, tại thời điểm này, Lee Chong Wei có sức khỏe tốt nhất trong số các cầu thủ trong đơn nam cầu lông. Đó là những gì tôi thực sự nghĩ.

PV: Đây có phải là chỉ là một ý kiến cá nhân ?

LD: Nó không phải chỉ là ý kiến của tôi, tôi thực sự nghĩ rằng anh ấy là một vận động viên toàn diện. Đây là điều mà ngay cả huấn luyện viên của chúng tôi, và các chuyên gia thể thao cùng đồng ý sau khi xem anh ấy thể hiện khi chơi cầu hoặc trong trận đấu. Anh ấy thực sự là toàn diện.

PV: Vậy có nghĩa là, đôi khi rất khó cho bạn để có thể nhận ra điểm yếu của anh ta?

LD: Rất khó để tìm thấy gót chân A-sin của anh ấy. Ngoài ra, một số vận động viên trẻ xuất sắc có thể ở cùng mức độ như Taufik, nhưng lúc thắng, lúc thua. Một số có thể thắng Peter Gade. Nhưng nếu họ phải đối mặt với Lee Chong Wei, nếu không phải là thắng tất cả (cho Lee ), cơ hội là, họ sẽ thua sau hai séc đấu. Lee Chong Wei rất lành nghề. Vì vậy, tôi cảm thấy rằng anh ấy, vào thời điểm này, là xuất chúng nhất ở các nội dung đơn nam, và là toàn diện nhất.

Trong năm 2010, kết quả của Lindan không tốt. Ở trận đấu tại Nhật Bản, ngay trước trận tại Quảng Châu, Lindan thua Lee Chong Wei. Lee Chong Wei đã giúp đội của anh ấy xếp thứ nhất với tỷ số 2-1. Ngay cả khi đánh bại nhà vô địch thế giới Chen Jin, Lee Chong Wei vẫn có tình trạng sức khỏe rất tốt.

PV: Tôi muốn biết, năm đó, khi bạn phải gặp (LCW-nd) trong trận chung kết, bạn đã nhìn thấy trong mắt anh ấy?

LD: Tôi nhớ một trận đấu rất thú vị với anh ấy. Khi tôi đang dẫn 4-1, anh ấy đã có một trận chiến rất thông minh, và cuối cùng đã thắng. Có lẽ anh ấy đã làm thư giãn tâm lý của mình, nhưng anh gầm gừ với tôi rất ghê. Anh ấy thậm chí còn trừng mắt nhìn tôi rất nghiêm nghị. Tôi đã không cảm thấy thoải m

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here